Máy phát điện 20kva có thời gian hoạt động lâu dài và ít tiêu hao nhiên liệu. Ch

Need Help With Your Assignment? Get expert academic writing assistance! We can write any paper on any subject within the tightest time.

Hire A Writer

Máy phát điện 20kva có thời gian hoạt động lâu dài và ít tiêu hao nhiên liệu. Chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy phát điện. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Máy phát điện Trung Quốc cao cấp 20kva chính hãng thì hãy tham khảo những mẫu mã nổi bật được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!
Máy phát điện Cummins ES22D5 20kva (ba pha)
Cummins ES22D5 thích hợp cung cấp nguồn điện dự phòng cho công nghiệp và dân dụng. Dòng máy có công suất lên đến 22kVA đáp ứng cho các công trường xây dựng, hội trường giao dịch ngân hàng, siêu thị nhỏ, hộ gia đình, trung tâm giáo dục, nhà hàng, nhà nghỉ với số lượng dưới 15 nhà nghỉ, 1 trường cấp 3, …
Máy phát điện Cummins ES22D5 cung cấp dòng điện liên tục bằng cách chuyển đổi liền mạch giữa các hệ thống. Động cơ bền bỉ, tuổi thọ cao, bình xăng lớn hơn. Giúp tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng dự phòng khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
Máy phát điện 3 pha, trang bị động cơ Cummins, máy phát điện Stamford. Bảng điều khiển PowerCommand do Công ty Công nghệ Máy phát điện Cummins (Cummins, Hoa Kỳ) sản xuất. Để giúp máy luôn chạy ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của người dùng hiện nay.
Có thể bạn quan tâm: Máy phát điện nội địa Trung Quốc
Máy phát điện Hyundai DHY22KSEm
Hyundai DHY22KSEm là một trong những dòng máy phát điện 20kw và được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu hao nhiên liệu khi máy chạy 100% công suất chỉ là 7,7 lít / giờ. Dung tích bình xăng khá lớn lên đến 90 lít giúp máy có thể chạy liên tục trong 21 giờ (50% công suất).
Công suất lớn nhưng không gây tiếng ồn khi máy chạy. Độ ồn khi cách máy 7m là 68 dBA. Từ đó giúp máy phát điện Hyundai DHY22KSEm chạy ổn định, hạn chế sự cố xảy ra. Kích thước của máy chỉ 2200x950x1250mm phù hợp với mọi không gian.
Kiểu khởi động chống cháy nổ giúp quá trình sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa máy trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó có chức năng tự động ngắt trong trường hợp cảnh báo và khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện. Đặc biệt, máy còn có khả năng điều chỉnh thời gian khởi động để tránh tình trạng quá tải trong quá trình hoạt động.
Máy phát điện Hyundai 20KVA
Máy phát điện Elemax 20kva SHT25D
Máy phát điện Elemax SHT25D 20kva có công suất định mức 20kva chạy được 6 quạt của hệ thống đèn điều hòa 24000BTU, cùng một bóng đèn, quạt, nồi cơm điện, máy tính, máy in, … Giúp máy để chạy liên tục trong một thời gian dài mà không nhiều Come on.
Máy chạy êm, độ ồn nằm trong ngưỡng an toàn 66dB (A). Tức là không nghe thấy tiếng ồn khi đứng cách vị trí đặt máy 7m. Sở dĩ máy có độ ồn thấp như vậy là do máy được trang bị hệ thống khử ồn tích hợp. Điều này giúp giảm tiếng ồn đáng kể.
Máy phát điện cao cấp Elemax SHT25D đáp ứng khả năng phát điện tương đối ổn định, thường được sử dụng trong các công ty, xí nghiệp hay các cơ quan, hộ gia đình khi bị cúp điện. Việc bố trí hợp lý bảng điều khiển và đầy đủ các công tắc cần thiết giúp bạn dễ dàng khởi động và sử dụng máy.
Máy phát điện Mitsubishi MDS-22T
Máy phát điện 20kva Mitsubishi MDS-22T thích hợp cung cấp nguồn điện dự phòng cho các khu công nghiệp, cao ốc văn phòng hoặc các nhu cầu dân dụng khác. Bảng điều khiển của máy hiển thị đầy đủ các thông số mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Mitsubishi MDS-22T có công suất 20kVA đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho các xưởng sản xuất nhỏ, 120m2 9 tầng, phòng giao dịch ngân hàng, ủy ban, v.v. Tuyến xã, phòng khám đa khoa.
Dòng máy phát điện nhà Mitsubishi
Máy phát điện 3 pha 20kVA Mitsubishi sử dụng bảng điều khiển hiện đại DKG309. Các chế độ cảnh báo, bảo vệ như: dừng khẩn cấp, quá tải, tốc độ động cơ, nhiệt độ động cơ, áp suất dầu … Giúp người dùng nắm được toàn bộ quy trình vận hành của thiết bị mà không cần kiểm tra nhiều lần.
Chắc chắn qua chiếc máy phát điện 20kva mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Được báo giá Máy phát điện chạy dầu trung quốc 20kva và được gợi ý lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng liên hệ 0902885868, nhân viên HQC sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Need Help With Your Assignment? Get expert academic writing assistance! We can write any paper on any subject within the tightest time.

Hire A Writer

Leave a comment