Có người chụp ảnh đẹp thôi là chưa đủ, để bức ảnh trở nên lung linh và long lanh

Need Help With Your Assignment? Get expert academic writing assistance! We can write any paper on any subject within the tightest time.

Hire A Writer

Có người chụp ảnh đẹp thôi là chưa đủ, để bức ảnh trở nên lung linh và long lanh hơn nữa bạn cần phải biết ngay cho mình những trợ thủ đắc lực khác chính là các app chỉnh ảnh đẹp. Để chọn ra vô vàn các app có trên App Store hay CH Play là cả một quá trình chọn lọc. Chính vì vậy dưới đây Halo Travel gợi ý cho bạn các app chỉnh ảnh đẹp hot nhất hiện nay nhé! 
VSCO 
Nhắc tới app chỉnh màu đẹp thì không thể không nhắc tới VSCO. VSCO là một ứng dụng chỉnh ảnh thần thánh mà bất kỳ chiếc máy nào cũng có app này ở trong. Lý do khiến VSCO được lòng các chị em như vậy chính là bộ lọc màu phong phú cùng với giao diện dễ sử dụng và tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. VSCO có đủ màu sắc từ vintage, tươi sáng tới cá tính mà màu ảnh cũng độc lạ chẳng kém cạnh các app mới. Tuy nhiên, để sử dụng full màu VSCO cho ra những công thức chỉnh ảnh đẹp bạn sẽ cần phải mua đó.
Foodie
Vốn dĩ ban đầu Foodie được ra mắt là app chỉnh ảnh đồ ăn theo chính cái tên của nó. Đối với team ghiền chỉnh ảnh đồ ăn chắc đã không còn xa lạ gì với cái tên Foodie. Tuy nhiên khi áp dụng các bộ lọc vào ảnh chụp selfie sống ảo thông thường lại rất được lòng mọi người vì nhờ có bộ lọc vùa miễn phí vừa đẹp lại vừa có tính cập nhật cao. Hiện tại, Foodie đang là một trong những app chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí được yêu thích nhất. Điểm trừ nhỏ là ảnh chụp trực tiếp qua app thường dễ vỡ. 
Lightroom 
Lightroom CC là app chỉnh ảnh của ông trùm chỉnh sửa ảnh, video Adobe. Được tải miễn phí, app chỉnh sửa ảnh đẹp Lightroom cho phép sử dụng các tính năng chuyên nghiệp không thua phiên bản máy tính. Bên cạnh đó là miễn phí vô vàn các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt ghép ảnh, chỉnh màu ảnh… cực xịn xò.
Điểm cộng của Lightroom là hỗ trợ camera máy chụp ảnh chuyên nghiệp mang tới những bức hình với màu sắc rất thật, không lo bị vỡ. Ngoài ra, app còn có chỉnh sửa theo đường cong, độ phơi sáng rất chuyên nghiệp. Chính vì thế, đây là app yêu thích của rất rất nhiều tín đồ du lịch.
Xem thêm: công thức chỉnh ảnh đẹp bằng Iphone tại đây nhé!

Need Help With Your Assignment? Get expert academic writing assistance! We can write any paper on any subject within the tightest time.

Hire A Writer

Leave a comment